90 ngày sống thử chốn thiên đường

Nhà là nơi ghi dấu ấn đặc biệt trong tâm thức của người Việt, nơi chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn ấm cúng, đùm bọc yêu thương, bên cạnh nhau san sẻ những phút giây hạnh phúc. 

Nhà cũng là nơi diễn ra quá trình “Sinh - Lão - Bệnh - Tử” của một đời người, người lớn thì vẫn tiếp tục trưởng thành về cảm xúc, thực hiện vai trò lớn lao bảo vệ gia đình yêu thương, trẻ em bắt đầu quá trình trưởng thành trong môi trường lành mạnh về thể chất, thuần khiết về tinh thần. 

Để nhà là chốn an yên lý tưởng giữa lòng Hà Nội phồn hoa, là nơi chạm tới những chiều sâu của cảm xúc, trả lại một cội nguồn thuần khiết, lần đầu tiên tại Việt Nam, Welling là thương hiệu duy nhất triển khai chương trình: “90 NGÀY SỐNG THỬ CHỐN THIÊN ĐƯỜNG” nhằm kết hợp với những khách hàng tiên phong trong giới tinh hoa Việt, cơ hội sở hữu Giải pháp lọc nước tổng cao cấp.

Chạm tinh hoa thế giới - Khơi dậy lòng an yên: Tiên phong sở hữu Giải pháp lọc tổng với Chất lượng đẳng cấp thế giới, tối ưu với nguồn nước Việt Nam nhằm kiến tạo biểu tượng sống mới của giới tinh hoa Việt.

Thịnh vượng trên nền tảng sức khỏe: Tận hưởng nguồn nước sạch và mềm thuần khiết, " Bảo vệ gia đình chủ động - An tâm vui sống ", hướng tới sự thành công trong hạnh phúc.

Chi tiết về chương trình:

  • Số lượng: 10 khách hàng tiên phong
  • Model dùng thử: Giải pháp lọc tổng cao cấp WHF - E666
  • Thời gian dùng thử: 03 tháng ~ 90 ngày
  • Thời gian đăng ký: Hết ngày 30/04

Với chính sách đảm bảo tối đa quyền lợi của quý khách hàng, Welling tiếp tục khẳng định sự tự tin về đẳng cấp cũng như chất lượng sản phẩm, hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường trong ngành lọc tổng. Vậy nên, chương trình trải nghiệm dùng thử này sẽ hoàn toàn miễn phí sử dụng và đội ngũ chuyên gia của Welling sẽ chủ động theo dõi, kiểm tra và thay thế lõi lọc trong suốt quá trình dùng thử mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Về nhà là về với cội nguồn thuần khiết, hãy trở thành những người tiên phong đầu tiên tại đây: https://bit.ly/90ngaysongthuchonthienduong

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ Hotline: 0896.888.966

Welling - Bảo vệ toàn diện - An tâm sống khỏe.