Siêu ưu đãi ngày khai trương "HẠNH PHÚC VÀNG"

Showroom Welling đặt tại Khu biệt thự đẳng cấp The Manor Centrl Park - Nguyễn Xiển. Sau bao nhiêu nỗ lực, Showroom Welling chính thức đi vào hoạt động từ ngày...

Tháng 11 này có lẽ là tháng đặc biệt với Welling, vì không chỉ nghiên cứu, phát triển những dòng sản phẩm đẳng cấp, mang chất lượng thế giới về tới phục vụ người Việt trên tinh thần “Global Standard, Vietnamese Fit”,và Welling đã đầu tư nghiêm túc và bài bản để phát triển hệ thống showroom đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Showroom sẽ là nơi xử lý mọi yêu cầu cũng như giải đáp thắc mắc trực tiếp của quý khách hàng về hệ sinh thái nước sạch thuần khiết giúp bảo vệ gia đình toàn diện, an tâm sống khỏe. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm và thực trạng nguồn nước tại từng khu vực tại Việt Nam luôn sẵn sàng giải đáp tận tình, giúp khách hàng tìm được những giải pháp ưng ý vừa vặn với nhu cầu, và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, có tay nghề kỹ thuật cao và thái độ tận tâm, nhiệt tình trong công việc, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Trên đó cũng chính là những giá trị cốt lõi mà Welling xây dựng. 

Đặc biệt, Welling đang triển khai chương trình siêu ưu đãi kích cầu tháng 5, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu hệ thống lọc tổng phân khúc cao cấp với chất lượng, đẳng cấp, an tâm hàng đầu.

Đặc biệt quý khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc cho giải pháp lọc tổng của Welling tại lần đầu tiên tham quan showroom từ ngày 11/11 - 30/11 sẽ được hưởng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Mang Bộ ba “Sức khỏe - Tài chính - Hạnh phúc” về với gia đình mình

  • Quà tặng trị giá lên đến 11 chỉ vàng khi mua máy lọc tổng cao cấp KTF - 888
  • Quà tặng trị giá lên đến 5 chỉ vàng khi mua máy lọc tổng cao cấp WHF - E666

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành 2 năm và chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nội thành Hà Nội. Đây cũng là cơ hội ưu đãi lớn nhất năm, Welling mong muốn mang đến cho gia đình Việt cơ hội không thể nào tốt hơn để sở hữu hệ thống lọc tổng phân khúc cao cấp với chất lượng, đẳng cấp và an tâm hàng đầu.