Cùng Welling nhìn lại Tháng 12 - Tháng của những nỗ lực bức phá

Tháng 12, có lẽ là cột mốc đáng nhớ trên hành trình hoàn thiện sứ mệnh kiến tạo chuỗi giá trị sống xanh cộng hưởng bất tận của Welling.

Một mùa giáng sinh an lành, một năm cũ đầy biến động đang dần khép lại, nhưng đối với Welling những dư âm vẫn còn, đó là khi cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong tháng 12 vừa qua. Chúng tôi tự hào về động lực tinh thần to lớn từ niềm tin mà khách hàng đã gửi trao và nguồn lực nội sinh tiềm tàng trong mỗi chiến binh của Welling. 

Tháng 12, có lẽ là cột mốc đáng nhớ trên hành trình hoàn thiện sứ mệnh kiến tạo chuỗi giá trị sống xanh cộng hưởng bất tận của Welling, nhằm kết nối con người và doanh nghiệp tại nơi giao thoa giữa công nghệ và các giá trị nhân văn. Sự gắn kết, đồng lòng này không chỉ thể hiện ở phạm trù kinh doanh mà còn ở các hoạt động xã hội mà chúng tôi đang theo đuổi.

Và luôn ý thức được rằng, điều tốt đẹp, nhân văn đó, cần sự kết nối và chung tay của nhiều cá thể, vượt qua ranh giới của một cá nhân đơn lẻ mà đó là cả một cộng đồng. Cộng đồng của những con người tinh hoa mới, sáng tạo một phong cách sống mới, biểu tượng mới của một đẳng cấp luôn mang lại giá trị cho xã hội khiến những người xung quanh hạnh phúc. Đây mới chỉ là những dòng chữ đầu tiên trong 1 quyển sổ trắng và tiếp bước sau đó là dấu ba chấm cho một hành trình vẫn còn tiếp tục. Welling muốn lan truyền những hành động tốt đẹp này tới mọi miền khu vực trên lãnh thổ hình chữ S, gieo hạt giống và để nó phát triển ở những nơi mà chúng tôi đã đi qua. 

Giờ đây, sẽ là khoảnh khắc cùng Welling nhìn lại tháng 12 thật sự xứng đáng!

1. Nhà tài trợ Kim cương đồng hành cùng giải Golf - Christmas Day Championship

Dù 2021 đã khiến các kế hoạch của chúng tôi có đôi phần trì trệ, nhưng cảm thấy thật vinh dự khi được đồng hành với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương tại giải Golf - Christmas Day Championship 2021, được tổ chức vào ngày 17/12 tại Sân Golf Kim Bảng (Hà Nam), với sự góp mặt của hơn 200 golfer tham dự. 

Cũng nhân cơ hội này, Welling đã mang tới những cơ hội lớn để các Golfer trải nghiệm các giải pháp bảo vệ và tăng cường sức khỏe, chủ động cực kỳ ưu việt, góp phần xây dựng một nền tảng thể lực bền bỉ nhất, một phong thái hào hoa tinh tế nhất để các golfer lại tiếp tục theo đuổi niềm đam mê thể thao, gặt hái thêm nhiều thành công, thăng hoa trong cuộc sống.

2. Cây thông xanh từ 500 chai nhựa tái chế

Nằm ở 1 góc trong khoảng sân nhỏ tại Showroom Welling, hẳn đã thu hút sự chú ý của bạn với những ánh đèn lung linh cùng thiết kế hết sức độc đáo và chỉn chu. Đó là thành quả sau bao ngày thu gom, làm sạch, siết từng cọng thép và đục lỗ từng nắp chai thì cây thông xanh đã thành hình với chiều cao tới 3m và gần 500 chai nhựa tái chế được sử dụng. Đây cũng chính là giá trị cộng hưởng của những hành động thật tử tế, cách cư xử thật văn minh với xã hội và cộng đồng, nỗ lực thật bền bỉ để hình thành lối sống xanh khỏe mạnh, bền vững.

Bên cạnh đó, chúng tôi xin phép gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ cư dân The Manor Central Park Nguyễn Xiển, đã đóng góp và cùng chúng tôi thực hiện dự án này.

3. " Wow Experience " - Trải nghiệm cảm xúc ngày giáng sinh

“Dịch vụ tốt chỉ đủ để nhận giải, dịch vụ tốt nhất còn chiếm trọn trái tim của khách hàng” và là khi chúng tôi luôn ý thức được rằng “trao”“nhận” không đơn điệu chỉ là hành động hữu hình mà đó còn là sự chuyển giao của những cảm xúc vô hình khó tả, trở thành bản hòa âm của hai nguồn năng lượng “cho đi”“nhận lại”

Thật hạnh phúc, khi Welling đã làm được điều đó, gần 100 phần quà giáng sinh đã được chuyển đến tận tay các khách hàng theo phong cách thật Welling mà chúng tôi gọi đó là “Sáng tạo trải nghiệm” - Một trong ba giá trị cốt lõi của chúng tôi. Nhìn thấy sự sung sướng, bất ngờ và niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của khách hàng, chúng tôi biết rằng mình đã thành công.