Welling - Nhà Tài trợ Kim cương giải Golf Christmas Day Championship

Ngày 17/12/2021, Welling vinh dự trở thành Nhà Tài Trợ Kim cương cùng giải Golf “ Christmas Day Championship ” với tổng giá trị quà tặng lên đến 16 tỷ đồng.

Việc hợp tác tài trợ với các giải đấu là bước đi tiếp theo của Welling trong lộ trình hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp các giải pháp lọc cao cấp được giới tinh hoa Việt Nam ưa chuộng hàng đầu. Chính vì vậy nên trong giải đấu lần này, Welling đã mang đến cho các Golfer những Cơ hội lớn để trải nghiệm các giải pháp bảo vệ và tăng cường sức khỏe chủ động cực kỳ ưu việt, góp phần xây dựng một nền tảng thể lực bền bỉ nhất, một phong thái hào hoa tinh tế nhất để các golfer lại tiếp tục theo đuổi niềm đam mê thể thao, gặt hái thêm nhiều thành công, thăng hoa trong cuộc sống.

 

Việc tham gia đồng hành cùng giải đấu với vai trò nhà tài trợ cũng cho chúng tôi một cơ hội để trải nghiệm và thấu hiểu hơn nữa giới thượng lưu Việt. Là tiền đề cho việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm tiên tiến trong tương lai hướng tới khách hàng cao cấp, để khi tìm đến các giải pháp của Welling, những giá trị “sống xanh về thể chất, thuần khiết về tinh thần, an yên về cảm xúc” đều luôn hiện diện và vượt xa những chuẩn mực của một thiết bị lọc nước thông thường. 

 

 

Chúng tôi biết rằng, những Golfer sẽ thuộc những nhóm cộng đồng khác nhau: có người là người mẫu, diễn viên; có người là doanh nhân thành đạt hay thương nhân.., nhưng dù có thuộc bất cứ nhóm khách hàng nào đi chăng nữa thì vẫn luôn tồn tại sự kết nối vô hình từ tinh thần, ý chí đã tạo nên sự gắn kết vô cùng mạnh mẽ. Vậy nên, nhân dịp này, Welling cũng chính thức giới thiệu dự án kiến tạo Cộng đồng tinh hoa mới đầu tiên tại Việt Nam - “ New Elite Lifestyle ” với một phong cách sống hướng thượng và hướng thiện, cân bằng hài hòa giữa thân – tâm và trí, để mỗi phút giây cuộc đời đều thực sự trọn vẹn và ý nghĩa.  

Một số hình ảnh khác trong sự kiện: